PHP infoBoard v.5 PERFECT


www.siam55.com
 

บ้านดารา เยี่ยมบ้านดารา
เยี่ยมบ้านดารา
DJ เพชรจ้า ร้อนระอุ อวดบ้านดีไซน์เริ่ด
หนุ่ม คนนี้อัธยาศัยดีไม่แพ้ใคร ต้องยกให้กับดีเจปากกล้า ประจำคลื่น 95.5 เวอร์จิ้น ฮิต "ดีเจเพชรจ้า - วิเชียร กุศลมโนมัย" ที่ยอมเจียดเวลาอันมีค่ามาเปิดบ้านหลังเบ้อเริ่มให้สาวๆ ได้กรี๊ดกัน บ้านหลังนี้สไตล์การตกแต่งหลากหลายอารมณ์จริงๆ
บ้านลูกกวาดจี๊ดจ๊าดตามสไตล์ "เต้ย"
น่า รักสดใสสมวัยจริงๆ ต้องยกให้นางเอกสุดน่ารักอย่าง "เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ" นักแสดงดาวรุ่งจากละครเรื่อง อุบัติรักข้ามขอบฟ้า ที่มีสไตล์ความน่ารักไม่เป็นสองรองใครจริงๆบ้านหลังนี้เต้ยอยู่มาตั้งแต่ ป.6 ค่ะ ตอนนี้ 6-7 ปีแล้ว บ้านหลั
ตุ้ย AF3 รวยเละ ถอยบ้านเงินสด 10 ล้าน
เข้า วงการมาได้ไม่ทันไร นักล่าฝันมาดกวน "ตุ้ย-เกียรต์กมล ล่าทา" ก็เมคมันนี่เก็บหอมรอมริบ ทำงานตัวเป็นเกลียวหัวเป็นน็อต จนถอยบ้านเดี่ยวหลังโตย่านรังสิต ที่ราคาแพงหูฉี่มาให้ พ่อ-แม่ ได้สำเร็จ ด้วยความพยายามและอดทนจนมีวันนี้ ก่อนหน้าน
หวิว พาบุกบ้านเกิด
วันนี้ มีโอกาสได้ไปบุกบ้านของนักร้องชื่อดัง หวิว - ณัฐพนธ์ วงษ์สนิท คราวนี้บึ่งรถไปไกลถึง อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี โน่น เรียกได้ว่าได้มาสูดโอโซนธรรมชาติบริสุทธิ์ที่หาจากไหนไม่ได้ พอมาถึงบ้าน หนุ่มหวิว ก็ทำการต้อนรับอย่างดีเยี่ยมตามประสาเจ้าบ้าน
แม่ลูก สุดเลิฟ อีฟ อวดบ้านแห่งความสุข
อิ่ม อุ่นกันอีกครั้ง กับความน่ารักของ แม่-ลูกคู่เลิฟ คุณแม่อรัญญา กับ คุณลูก อีฟ พุทธิดา จะว่าไปแล้วทั้งคู่งานรัดตัวจนไม่มีเวลาพักผ่อน โดยเฉพาะสาวอีฟ ที่กำลังตั้งหน้าตั้งตาผลิตรายการ Singing Kids และ จานดารา ส่วนคุณแม่ก็เทคิวให้กับการถ่ายละค
1011บุกเมืองจันท์ อวดบ้านสวนทุเรียน
บ้าน ของนักร้องหน้าหล่อ หนุ่มบอล-สภา พานิชอัตรา ดันอยู่ไกลถึงจันทบุรี เลยไม่พลาดชวนเพื่อนซี้ แบงค์-สาโรช โรจน์ประเสริฐสกุล ถ้ามาคนเดียวก็คงไม่ใช่วง 1011 พอมาถึงได้สัมผัสกลิ่นไอของธรรมชาติมากๆ ขอมุ่งตรงเข้าสวนทุเรียนบนเนื้อที่ถึง 250 ไร่ทันที
เยี่ยมบ้าน เค้ก - พุทธิลักษณ์ ร่มรืนน่านอนทีเดียว
อาจ จะคุ้นตากันบ้างสำหรับหนุ่ม"เค้ก" จากผลงาน  โฆษณาทเวลพลัส,โฆษณา ฟิชโช่ และช่วงนี้ก็กำลังมีผลงานด้านพิธีกรรายการ"ป๊อบอัพไลฟ์"อยู่ มาชมบ้านเค้าเลยดีกว่าบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่อยู่กันหลายคน เค้ก - พุทธิลักษณ์ เชื้อสุว
แง้มบ้านหลังใหม่ “บี-มาติกา ” กับครอบครัวอุ่นไอรัก
มา เยี่ยมชม บ้านน้อง บี-มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์ พอมาถึงบ้านแล้วแฮปปี้สุดๆ เพาะสไตล์การแต่งบ้านร่มเย็นมากๆ เรียกว่ายกธรรมชาติมาไว้ในบ้านก็ว่าได้ ถึงโลกจะร้อนแค่ไหนบ้านของ สาวบี ก็ไม่ได้ร้อนตามแน่ๆ “ บ้านหลังนี้เพิ่งเข้ามาอยู่เมื่อปลายปีท
เปิดคอนโดแดนลอดช่อง บุกห้องเซ็กซี่ของ "เทย่า"
หัวใจ กระชุ่มกระชวยพองโตขึ้นมาทันที เมื่อได้มีโอกาสไปบุกคอนโดสาวเซ็กซี่ "เทย่า โรเจอร์" ที่ตอนนี้ดังไกลไปถึง สิงคโปร์ กำลังตั้งหลักปักฐานอยู่ที่โน่น เช่าคอนโดหรูใจกลางเมืองราคาแพงลิบลิ่วที่นี่เทย่า อยู่มา 3 เดือนแล้ว เช่าเอา ไม่ได้
ไก่ มีสุข เปิดบ้านแสนรัก
เดิน เข้ามาในบ้าน สัมผัสได้ถึงความร่มรื่น เพราะเจ้าของบ้านชอบปลูกต้นไม้ เลยเนรมิตพื้นที่หน้าบ้านให้เป็นสวนขนาดย่อม ภายในบ้านแอบโมเดิร์นเพื่อความโปร่ง โล่ง สบาย ด้านในถูกแบ่งออกเป็นสัดส่วน มุมเอ็นเตอร์เทน และมุมทานข้าว เก๋ไก๋ด้วยทีวี 48 นิ้ว
แตงโม โชว์บ้านหัวใจนักกีฬา
ช่วง ฟุตบอลยูโรผ่านพ้นไปหมาด ขอพาไปเยือนบ้านนักฟุตบอล “แตงโม พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน” ลูกชายสุดเลิฟของ “ตุ๊ก-ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน” ซึ่งตอนนี้แตงโมกำลังมีผลงานภาพยนต์เรื่องสุดฮา “ฮะเก๋า” ที่มารับบทเป็นพระเอกเต็มตั
เปิดบ้านหนุ่มหล่อ!! โสด!! เจ้าของอัลบั้ม " Film Phenomenon "
วันนี้ มีโอกาสได้ไปเยี่ยมบ้าน หนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ ที่ปรับโฉมไปจากเดิมมากทีเดียวด้วยการตกแต่งสไตล์เกาหลีซึ่งเป็นสไตล์ที่ หนุ่ม ฟิล์ม บอกว่าชอบ แถมสามารถใช้สอยพื้นที่ทุกส่วนได้อย่างลงตัวและที่สำคัญหนุ่มคนนี้ออกแบบการ ตกแต่งเองทั้งหลังเลยทีเดียว
นักร้องใหม่ “ ตั้น-ธีรัช” ขอแจ้งเกิดเปิดบ้านสวนธรรมชาติ
อย่า พึ่งต้องอกตกใจ ว่าเรา ไปเยี่ยมบ้านใครที่ไหน เพราะหน้าตายังไม่มีใครรู้จัก หนุ่มคนนี้ ชื่อว่า “ ตั้น-ธีรัช ชัยวิรัช ” กำลังมีผลงานให้กับค่าย “ แบ็คยาร์ด ” ที่เตะตาคงเป็นความหล่อเหลานั่นเองที่ดูสุภาพอ่อนหวานโดนใจสาว
“เจี๊ยบ” เปิดบ้านโชวน้องหมาสุดเลิฟ
เรา ได้มีโอกาสหลบร้อน ไปที่พุทธมลฑณ และยังได้มีโอกาสไปแวะบ้านสาวพราวเสน่ห์ “เจี๊ยบ-ชมพูนุช ปิยธรรมชัย” นักแสดงสาวมากความสามารถ ผลงานตอนนี้ยังแสดงละครเรื่อง สายสืบหน้าใส ทางช่อง 7 งานนี้เราถือว่าโชคดีได้ไกด์ในพื้นที่พาชมจังหวัดนคร
ห้องนอนกราฟิตี้แหวกแนว “นีน่า” ภูมิใจนำเสนอ
ที่ เป็นแฟนละครเย็นทาง วิกหมอชิต คงจะพอคุ้นหน้าคุ้นตานักแสดงสาวดาวรุ่ง “นีน่า-กชมาศ พรมสาขา ณ สกลนคร” ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน ของตลกหญิง “แตน-ราตรี วิทวัส” นั่นเอง แต่ถ้าใครยังไม่รู้จักอีกก็ลองกดรีโมทเปลี่ยนช่องไปดูละครเ
บ้านแสนสุข สไตล์ ”แมน-การิน”
บ้าน แสนสุข สไตล์ ”แมน-การิน” ชมบ้านหนุ่มหล่อ นามว่า “แมน-การิน ศตายุ” เริ่มด้วยห้องรับประทานอาหารสุดกิ๊บเก๋กันก่อนเลย ห้องนี้อยู่ตรงหน้าบ้านทางเข้าพอดี เจ้าของบ้านสุดหล่อให้เหตุผลว่า เวลาทานข้าวจะได้ดูโน่นดูนี่ เพลิน
ชวนดูบ้านกิ๊บเก๋ สไตล์ “แอม-ฉายนันทน์”
ถึง อากาศร้อนยังไงก็แล้วแต่ “เสือใหญ่” ยังคงปฏิบัติหน้าที่ อย่างดีเยี่ยมไม่ได้ขาดตกบกพร่อง มาคราวนี้ถึงคิวเปิดบ้าน ของนางเอกสาว “แอม-ฉายนันท์ มโนมัยสันติภาพ” จากภาพยนตร์ อรหันต์ซัมเมอร์ ที่เจียดเวลามาเปิดบ้านหลังกะทัด
บ้านแสนสวยของ น้องแก้มบุ๋ม จี๊ดโดนใจสุด
          คราวนี้เราได้มีโอกาสบุกไปเยือนบ้านสาวน้อยน่ารัก "แก้มบุ๋ม-พิมพ์นิภา จิตตธีรโรจน์" นางเอกภาพยนตร์สุดฮา "คู่ป่วนก๊วนเมษา" ของค่ายนครฟิล์ม นั้นเอง พอได้เห็นคาหน้าตาของน
จินนี่- Chilli White Choc” อวดคฤหาสน์บ้านทรายทอง
วันนี้ สบโอกาสดีๆ มาก ได้มีโอกาสสัมผัสกับนักกลุ่มนักร้องเกิร์ลแบนด์ แห่ง อาร์เอส วง “Chilli White Choc” 4 สาว อิ๊ง-พิม-จินนี่-เบสท์ ศิลปินกลุ่มที่น่าจับตามอง พ.ศ. นี้มาถึงบ้านของ “จินนี่ ผุสชา โชติวิจิตร” ถึงกับอึ้งนึ
เถ้าแก่ ตูนAF พาชม บ้าน-โรงงาน สุดอลังการ
 เม ษาฯ หน้าร้อน แต่อย่าใจร้องตามอากาศนะ เพราะไม่อย่างนั้นชีวิตอาจจะไม่มีความสุขทั้งเดือน เรามาทำความรู้จัก วิธีคลายร้อน กับครอบครัวที่อบอุ่น ของหนุ่มตูน-ธัชพล ชุมดวง ที่พร้อมเปิดบ้านสุดคลาสสิค และโรงงานผลิตดอกไม้พลาสติก ซึ่งเป็นธุรกิจใ
โบวี่ สาวสวย ลีลาร้อนโชว์บ้าน 9 ล้าน
          วันนี้ทำงานอย่างมีความสุขสุดๆ เพราะได้ไปบุกบ้านหลังย่อมของเซ็กซี่สตาร์ดาวรุ่ง ดวงใหม่ “โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์” ที่พกความสดใสน่ารักน่าหยิกมาเต็มสตริม ใครเห็นก็คงต้องรักสาวคน
“ทีน-น้อง” เปิดบ้านพิสูจน์ความหวาน ข้าวใหม่ปลามัน
บ้าน หลังนี้เป็นของศรีภรรยา ซึ่งหนุ่มทีน ย้ายข้ามาอยู่ด้วย กลายเป็นบ้านแห่งความรักของทั้งคู่ หลังจากที่ได้สัมผัสถึงบรรยากาศภายในบ้าน ก็เห็นความเป็นตัวเองของทั้งคู่นั้นแหละ ทำให้บ้านหลังนี้อบอุ่น บ้านหลังนี้แบ่งออกเป็น 4 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ แถม
บ้านใจกลางเมือง ในบรรยากาศร่มรื่นของ "สาววุ้นเส้น"
 มา ชมบ้านของ วีเจวุ้นเส้น-วิริฒิพา ภัคดีประสงค์ โดยที่เจ้าตัวรีบออกปากทันทีไม่ได้ออกแนวหวงบ้านหรอกนะ แต่ออกแนวส่วนตัวมากกว่า เพราะบ้านคือที่พักผ่อนส่วนตัว ที่แรกและที่สุดท้ายที่นึกถึงเวลาเหน็ดเหนื่อย เมื้อล้าจากการทำงานข้างนอก หรือเวลา
"กลม-นพพล" โชว์คฤหาสน์ สุดหรู อลังการ สาวเห็นจำต้องกรี๊ดแน่ๆ
            พาไปบุกบ้านพระเอกหนุ่ม จากหนังเรื่อง สะใภ้บรื๋อ...อ์อ์ และหนุ่มคนนี้ก็คือ " กลม-นพพล พิทักษ์โล่พานิช " เห็นแค่หน้าบ้านต้องร้อง โอ้โห!!  อึ้งตะลึงกับความยื่งใหญ่ อล
"อาร์ต-สัจจากาจ" อวดบ้านเศรษฐีอลังการสมใจ
แวะ เวียนมาถึงบ้านหนุ่มหล่อกันอีกแล้ว คราวนี้เป็นคิวของหนุ่มหน้าใส “อาร์ต สัจจากาจ จิตรพึงธรรม” ที่พึ่งสร้างบ้านหลังนี้เสร็จหมาดๆ แถมหลังใหญ่อลังการยิ่งกว่าคฤหาสน์ซะอีก เห็นแล้วยังอดอิจฉาตาร้อนไม่ได้ เพราะของตกแต่งแต่ละชื้นราคาแพ
 
  No Image ผู้โพส : admin
สถานะ : ผู้ดูแล

Reply : [ admin ] แทรกข้อความ ในกรอบแรก
5/11/2008 - 22:34
Add?  No Card  Bad Report  Delete
 

หัวข้อ : 0243-1 | เลขหน้า : 1 ถึง 1


  เพิ่มข้อความในหัวข้อรวม : บ้านดารา เยี่ยมบ้านดารา หัวข้อรวม